Vé máy bay Vietjet

Vé máy bay Vietjet Air là hãng hàng không sở hữu tấm vé giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam từ các công ty tư nhân. Cùng vợi sự ra đời của Vietjet Air, Việt Nam đánh dấu sự phát triển của các hãng hàng không giá rẻ, chất lượng. Không những thế, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air còn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với những hành khách có thu nhập không quá cao nhưng vẫn có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không.

Hệ thống đường bay Vietjet Air khai thác

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ nội địa của Việt Nam, hãng hàng không này đã xây dựng mạng lưới chặng bay, đường bay rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam cũng như một số chặng bay đến quốc tế. Tại hầu hết tất cả những tỉnh, thành phố nội địa Việt Nam, hãng hàng không Vietjet Air đều xây dựng mạng lưới đường bay phủ sóng rộng khắp với 14 điểm bay như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Tuy Hòa, Khánh Hòa, Vinh, Thanh Hóa, Hà Nội…

Trong nhiều năm trở lại đây, Vietjet cũng tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay của mình đến các thành phố khác của thế giới ( và đặc biệt là chủ yếu vẫn là tại các nước thuộc khu vực châu Á) đến các sân bay quốc tế như Busan, Seoul, Bắc Kinh, Đài Bắc, Siêm Riệp, Singapore,Bangkok, Hồng Kông….Tháng 07/2014, hãng hàng không vé máy bay giá rẻ Vietjet Air chính thức gia nhập hệ thống phân phối hàng không trên toàn cầu và sáp nhập, kết nối cùng 446 hãng hàng không quốc tế trên toàn cầu.

Khuyến mãi của vé máy bay Vietjet Air

– Chương trình khuyến mãi “12h rồi Vietjet thôi”: Đây là một trong những chương trình khuyến mãi khá lớn và được đông đảo hành khách mong đợi từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Chỉ với mức giá vé máy bay từ 0đ, 5000đ hay 9.000đ, 99.000đ…hành khách có thể thoải mái đi du hí khắp nơi với giá vẻ “ cực rẻ”. Nếu như có nhu cầu săn chương trình này, tốt nhất bạn nên săn vé vào khung giờ vàng hàng ngày từ 12h-14h để có được tấm vé máy bay nội địa cũng như quốc tế của hãng hàng không này. Số lượng vé máy bay Vietjet Air bán ra là 1000 vé dành cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Đây cũng là cơ hội săn vé ưu đãi nhất dành cho tất cả các đối tượng khách hàng từ sinh viên đến các gia đình, người đi làm….

– Cùng một loạt những chương trình vé máy bay khuyến mãi dành cho các đường bay mới khai trương như: Đi Bangkok với vé máy bay khuyến mãi 40.000đ, Vé máy bay khuyến mãi chỉ 2USD, vé máy bay đi Hong Kong khuyến mãi chỉ 86.000đ, vé máy bay khuyến mãi đi Yangon chỉ 99.000đ…

– Khuyến mãi theo thời gian đặt vé: Đặt vé máy bay Vietjet Air đối với các thời điểm với thời gian khởi hành trong tuần, tối khuya hoặc sáng sớm, hành khách sẽ được tấm vé máy bay với mức giá rẻ hơn.

Những dịch vụ về chuyến bay của hãng hàng không Vietjet Air

– Đối với dịch vụ về hành lý của hành khách: Đối với mỗi hành khách ( không nhắc đến em bé), hành lý mang lên máy bay chỉ được phép mang theo 01 kiện hành lý để xách tay và 1 kiện hành lý xách trên tay nhỏ, yêu cầu tổng trọng lượng của 2 hành lý không được phép vượt quá 07kg. Ngoài ra, kích thước của mỗi kiện hành lý tương đương là 56cm x 36cm x 23cm và 40cm x 30cm x 10cm.

– Đối với hành lý để ký gửi: Tổng trọng lượng của hành lý mang đi kí gửi không được phép vượt quá 32kg và có kích thước tương đương lớn nhất là 119cm x 119cm x 81cm. Hành khách có thể được phép mua theo gói hành lý kí gửi theo phương thức trả trước tại website chính của hãng hoặc đại lý phân phối vé máy bay hoặc đặt tại phòng vé, trung tâm chăm sóc khách hàng của hãng hàng không.

– Đối với dịch vụ chỗ ngồi: Hiện nay, khách hàng không cần đến phòng vé để mua mà có thể truy cập vào trực tiếp trang web để đặt mua hoặc liên hệ trực tiếp với phòng vé tại Vemaybay5giay.com hoặc biết thêm thông tin chi tiết tại số điện thoại 0913 900 802. Ngoài ra, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trước với giá vé là 60.000đồng/vé/chuyến bay.

– Đối với dịch vụ ăn uống: Tại các chuyến bay của Vietjet Air, ngoài việc được cung cấp dịch vụ bán đồ lưu niệm cho khách hàng như gấu bông, túi xách, mô hình máy bay Vietjet Air, hãng hàng không Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống ngay trên máy bay dành cho khách hàng với những món đồ ăn khá phong phú, từ vé món ăn điểm tâm cho đến món ăn chính với mức giá hợp lý chỉ từ 5.000đ – 50.000đ. Khi đặt vé máy bay Vietjet Air, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và nóng sốt như bánh cuốn, cơm gàm, cà phê, mỳ Ý…, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời tất cả những yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ ưu tiên dành cho các nhóm đối tượng: Đối với một số nhóm đối tượng khi mua vé máy bay Vietjet Air sẽ được ưu tiên những dịch vụ đặc biệt và được hỗ trợ làm thủ tục, di chuyển lên máy bay hay trong suốt hành trình bay. Nhóm đối tượng này bao gồm: người bị khuyết tật- tàn tật, cựu chiến binh có công với cách mạng, người già với độ tuổi từ 65 tuổi trở lên, phụ nữ có thai từ 6 tháng đến 8 tháng hoặc những gia đình có em bé đi cùng.

Mua vé máy bay của Vietjet Air tại Vemaybay5giay.com

Vé máy bay 5 giây (.com) là một trong những đại lý bán vé máy bay chính hãng và trực tuyến từ hãng hàng không Vietjet Air. Với hệ thống website có thiết kế giao diện thân thiện sẽ giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ từ hãng hàng không nội địa và quốc tế Vietjet Air. Chỉ cần đặt vé trực tiếp tại phòng vé hoặc cùng vài cú click chuột bạn đã có được tấm vé máy bay ưu đãi nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể thỏa sức bay nhảy vừa lựa chọn những tấm vé máy bay của các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Jetstar. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn những tư vấn tốt nhất về thủ tục cũng như dịch vụ, những thắc mắc của khách hàng thông qua số điện thoại 0913 900 802.

Vé máy bay 5 giây

81 Nguyễn Xí, P.25, Q. Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay